Lợi Thế Tuyệt Đối Của Công Nghệ Bình Điện Lithium-Ion Jungheinrich

Chào mừng đến với Rotomatik!

Công ty Rotomatik VN được biết đến là công ty có 100% vốn nước ngoài, được thành lập với mục tiêu mang lại giải pháp toàn diện về công nghệ nâng trước và vận chuyển vật liệu phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

 

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giải pháp toàn diện và các dịch vụ làm tăng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Lợi Thế Tuyệt Đối Của Công Nghệ Bình Điện Lithium-Ion Jungheinrich

Sức mạnh của bình điện Lithium-Ion sẽ cung cấp cho xe nâng của bạn lợi thế quyết định để giành chiến thắng về hiệu suất cũng như tuổi thọ bình điện. Công suất tối đa trong mọi thời điểm tại kho với công nghệ Lithium-Ion được thiết kế bởi Jungheinrich – người dẫn đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội kho.

 

Công nghệ bình điện Lithium-Ion là gì?

Công nghệ bình điện Lithium-Ion (Pin Lithium-Ion) cực kỳ phổ biến trong những năm gần đây. Nó được ứng dụng trong máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy nghe nhạc iPod, đồng hồ hay các loại pin công nghiệp.

Bình điện Lithium-Ion là một loại pin sạc. Trong quá trình sạc, các ion Li chuyển động từ cực dương sang cực âm, và ngược lại trong quá trình xả. Pin Li-on khác biệt với các hóa chất pin khác do mật độ năng lượng cao và chi phí thấp cho mỗi chu kỳ.

Không giống như bình điện axit chì và các hóa chất pin khác, bình điện Lithium-Ion không làm thoát khí nguy hiểm. Trong hầu hết các trường hợp, những bình điện này có thể được lưu trữ trong khu vực hạn chế mà không có nguy cơ nổ và có một hệ thống được thiết kế phù hợp không cần phải làm mát hoặc thông gió.

 

Lợi thế với công nghệ bình điện Lithium-Ion xe nâng của Jungheinrich

1. Công suất tối đa cho mọi thời điểm

Hiệu suất cao liên tục – So với bình axit chì, bình điện Lithium-Ion luôn luôn đẩy năng lượng thông qua điện áp cao ổn định. Trong quá trình sử dụng, tổng tiêu thụ năng lượng của xe nâng Jungheinrich khi dùng bình điện Lithium-Ion sẽ giảm được 20% so với dùng axit chì.

2. Nhanh chóng trở lại cuộc đua

Thời gian sạc cực ngắn – So với bình điện axit chì cần 8-10 giờ để sạc đầy bình xe nâng, bình điện Lithium-ion của Jungheinrich sản xuất có tính khả dụng cao.  Chúng không có hiệu ứng bộ nhớ, điều đó có nghĩa là bạn không phải xả hoàn toàn chúng trước khi sạc lại, như với một số hóa chất pin khác. Bạn có thể tận dụng cơ hội sạc nhanh trong thời gian xe nghỉ để đảm bảo hoạt động 24/7. Bình điện Lithium-Ion có thể xử lý hàng trăm chu kỳ sạc / xả.

Với công nghệ sạc nhanh – sạc tạm thời, chỉ cần 1h20’ để sạc 100% bình., giúp năng suất hoạt động kho đạt mức tối đa. Ngoài ra, Lithium-Ion không sử dụng bình dự phòng như axit chì vì sạc an toàn đặt được ở mọi khu vực có nguồn điện.