Tại sao nên dùng Sàn Nâng Kỹ Thuật Rite Hite?

Chào mừng đến với Rotomatik!

Công ty Rotomatik VN được biết đến là công ty có 100% vốn nước ngoài, được thành lập với mục tiêu mang lại giải pháp toàn diện về công nghệ nâng trước và vận chuyển vật liệu phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

 

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giải pháp toàn diện và các dịch vụ làm tăng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Tại sao nên dùng Sàn Nâng Kỹ Thuật Rite Hite?

Sàn nâng kỹ thuật Rite Hite được biết đến như cầu nối giữa kho với container, đảm bảo quá trình xuất nhập hàng được dễ dàng, trơn tru. Sàn nâng với chất lượng tốt, độ bền cao, cơ cấu kỹ thuật chắc chắn đảm bảo an toàn cho người vận hành và hàng hóa khi luân chuyển.

 

Sàn Nâng Kỹ Thuật Rite Hite là gì?

Sàn nâng kỹ thuật Rite Hite (hay còn gọi là Dock Levelers) - đóng vai trò như cầu nối giúp cho xe nâng vận chuyển hàng hóa ra/vào thùng xe dễ dàng. Thiết bị thường được lắp đặt tại các nhà máy sản xuất, bến tàu, kho bãi xuất nhập hàng, … nơi các xe chở hàng bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa.

Sàn nâng kỹ thuật lắp đặt trong một hố rổng (dock) được thiết kế ở mép ngoài của nhà kho. Khi hệ thống được kích hoạt, sàn nâng lên, tấm gờ mở ra và tự động hạ xuống cho đến khi gờ kết nối với sàn.

 

Tại sao nên dùng Sàn Nâng Kỹ Thuật Rite Hite tại các nhà kho?

Tại bến đỗ xuất nhập hàng, nơi xe nâng bắt đầu lên dốc luôn có một gờ gây sốc. Với mỗi lần vượt qua, gờ gây sốc này không chỉ làm hư hại xe nâng và rơi rớt hàng hóa, mà về lâu dài có thể dẫn đến những chấn thương vùng lưng và cổ, ảnh hưởng sức khỏe của người lái xe.

Để khắc phục vấn đề này, Sàn nâng kỹ thuật Rite Hite chính là một giải pháp tuyệt vời. Với tính năng chuyển đổi mượt (smooth stransition) giúp xe nâng chạy lên bàn nâng một cách mượt mà kết hợp cùng hệ thống thanh đà hỗ trợ nhằm tăng cường khả năng chịu lực của tấm Dock, xe nâng sẽ di chuyển dễ dàng mà không phải chịu bất cứ va chạm nào. Tất cả đều được kiểm tra và chứng nhận theo tiêu chuẩn thử tải ANSI MH30.1.

 

Những lợi ích đến từ Sàn Nâng Kỹ Thuật Rite Hite

  • Tấm Dock làm từ thép tấm có khả năng chịu lực cao kết hợp lưỡi gà (điểm nối tiếp giữa sàn và nền kho): đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người lái.
  • Tính năng Smooth Transition: bản lề phía sau được thiết kế với bán kính không đổi tạo đường cong liên tục tại điểm đầu và cuối Sàn nâng kỹ thuật Rite Hite cung cấp một sự chuyển động mượt mà cho xe nâng.
  • Hệ thống Toe Guard (lá thép bảo vệ hai bên): Đảm bảo vận hành an toàn, ngăn không cho các vật cản rơi vào hố dock trong quá trình vận hành.
  • Lưỡi (gờ) chắn Safe-T-Lip: bảo vệ xe nâng khi tải hàng không bị rơi xuống bến tải trống khi sàn nâng mở. Gờ chắn dễ dàng được mở ra (đóng lại) để cho việc tải hàng ở điểm cuối của sàn nâng được dễ dàng.
  • Hệ thống an toàn Safe-T-Strut® độc quyền: Bảo vệ nhân viên trong quá trình làm vệ sinh và bảo trì thiết bị dưới gầm sàn với tính năng khóa khóa an toàn, giúp ngăn chặn sàn nâng sụp đổ.
  • Thiết kế cơ cấu kỹ thuật chắc chắn: Hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra tại bến tải, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, xe nâng và người làm việc.

 

 

Sàn nâng kỹ thuật Rite Hite đem đến cho khu vực giao nhận hàng hóa một giải pháp an toàn và tin cậy tuyệt đối; giúp giảm thiểu những thiệt hại về hàng hóa, thiết bị, tiết kiệm chi phí bảo trì xe nâng và đặc biệt là tạo ra một môi trường làm việc chất lượng cho người lao động. Hãy đến với ROTOMATIK VN – đơn vị phân phối độc quyền các thiết bị an toàn nhà kho từ thương hiệu Mỹ Rite Hite, để được tư vấn và tìm ra giải pháp phù hợp cho nhà kho của mình.


Giỏ hàng