Xe Nâng Điện Tầm Cao ETV 216i Tích Hợp Bình Lithium-Ion Đầu Tiên Trên Thế Giới

Chào mừng đến với Rotomatik!

Công ty Rotomatik VN được biết đến là công ty có 100% vốn nước ngoài, được thành lập với mục tiêu mang lại giải pháp toàn diện về công nghệ nâng trước và vận chuyển vật liệu phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

 

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giải pháp toàn diện và các dịch vụ làm tăng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Xe Nâng Điện Tầm Cao ETV 216i Tích Hợp Bình Lithium-Ion Đầu Tiên Trên Thế Giới

Jungheinrich là thương hiệu đến từ Đức chuyên sản xuất các thiết bị xử lý vật liệu tại kho. Cùng với cuộc chạy đua công nghệ, Jungheinrich cũng đón đầu cuộc cách mạng Lithium-Ion cho dòng xe nâng. Trong quá trình phân tích và nghiên cứu, Jungheinrich đã cải tiến lên xe nâng điện tầm cao ETV 216i tích hợp bình Lithium-Ion đầu tiên trên thế giới với những tính năng ưu việt.

 

 

Tổng quan về Xe nâng điện tầm cao ETV 216i

 • Thiết kế: Xe nâng điện tầm cao ETV 216i với thiết kế chiều cao nâng lên đến 10700 mm cùng tải trọng đến 1600 kg, là chiếc xe nâng lý tưởng cho hoạt động xếp, lấy hàng trên cao an toàn và hiệu quả. Tích hợp bình Li-ion với thiết kế mang tính cách mạng cho tầm nhìn hiển thị tốt hơn
 • Lợi ích: Với việc tích hợp công nghệ pin cải tiến Lithium-Ion thay cho pin axit, xe nâng điện tầm cao ETV 216i giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao tuổi thọ pin và thời gian làm việc. Ngoài ra, ETV 216i giúp cải thiện đáng kể hiệu suất nhà kho và tạo ra buồng lái rộng cho người vận hành cùng tầm nhìn bao quát, đảm bảo an toàn mọi lúc. Thiết kế nhỏ gọn và tốc độ nâng hàng đầu giúp xe nhanh nhẹn hơn trong các lối đi hẹp so với bất kỳ xe nâng điện tầm cao nào khác.

 

 

Công nghệ Lithium-Ion do Jungheinrich tích hợp vào xe nâng điện tầm cao ETV 216i:

 • Công nghệ Lithium-Ion: loại bình với kích thước nhỏ, có thể sạc đi sạc lại nhiều lần, tiết kiệm năng lượng, hiệu suất chuyển đổi cao và công nghệ sản xuất thân thiện với môi trường. Ứng dụng bình Lithium-Ion đã mở ra một kỷ nguyên mới của xe nâng chạy bằng điện.
 • Cải tiến sự tiện lợi: Sự tích hợp đặc biệt nhỏ gọn của bình Li-ion trong ETV 216i đem lại điều kiện làm việc lý tưởng cho người vận hành. Buồng lái lớn hơn và các tùy chọn điều chỉnh mở rộng với vị trí làm việc, phân tách ghế ngồi, tay tựa và tay lái thuận tiện. Bộ điều khiển và các vật dụng trong tầm tay người lái. Sự tích hợp các tùy chọn đính kèm cho thiết bị WMS, máy in, … cùng cần điều khiển soloPILOT và hệ thống hỗ trợ tùy chọn cung cấp điều kiện làm việc hoàn hảo, tăng hiệu suất công việc.
 • Dễ dàng vượt qua đối thủ cạnh tranh: hiệu suất lâu dài, thời gian sạc nhanh và không cần bảo hành. Lựa chọn gói năng lượng Li-ion với bảo hành bình Li-ion trong 5 năm.

 

Bên cạnh những tính năng cơ bản của một chiếc xe nâng điện Jungheinrich, xe nâng điện tầm cao ETV 216i còn nổi bật với những tính năng ưu việt:

 • Thiết kế nhỏ gọn với tốc độ nâng cao hơn 23%.
 • Tăng 5% pallet được vận chuyển với ETV 216i.
 • Các tùy chọn sạc tăng và thời gian sạc cực ngắn (sạc đầy bình chỉ trong 80 phút), sử dụng linh hoạt 24/7.
 • Cải thiện thiết kế đảm bảo an toàn tối đa: loại bỏ bình axit chì, thanh chống mái mỏng cho tầm nhìn toàn diện, mái kính toàn cảnh, tích hợp dayLED, …
 • Tích hợp hệ thống hỗ trợ và tùy chọn: Định vị Laser, operationCONTROL, camera gắn ở càng nâng, …
 • Tích hợp cần điều khiển soloPILOT với tất cả các chức năng thủy lực, cũng như chọn hướng đi và kích hoạt còi.
 • Màn hình hiển thị màu dễ đọc: hiển thị hướng di chuyển và vị trí bánh xe, 3 chương trình di chuyển có thể điều chỉnh đến bất cứ yêu cầu nào, …

 

Xe Nâng Điện Tầm Cao ETV 216i tích hợp bình Lithium-Ion là giải pháp tối ưu cho những kho bãi chật hẹp, giúp tiết kiệm diện tích nhà kho, mang lại giá trị cao về kinh tế. Hãy đến với Rotomatik VN để được tư vấn trực tiếp và giải đáp các thắc mắc của bạn.


Giỏ hàng