Một trong những xe nâng điện mạnh nhất trên thị trường hiện nay

Chào mừng đến với Rotomatik!

Công ty Rotomatik VN được biết đến là công ty có 100% vốn nước ngoài, được thành lập với mục tiêu mang lại giải pháp toàn diện về công nghệ nâng trước và vận chuyển vật liệu phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

 

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giải pháp toàn diện và các dịch vụ làm tăng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Một trong những xe nâng điện mạnh nhất trên thị trường hiện nay

Jungheinrich đã giới thiệu một xe nâng đối trọng với tải trọng nâng lớn tại LogiMAT 2019. Xe nâng hiệu suất cao EFG series 6 có thể nâng đến 9 tấn với tâm tải 900 mm và phù hợp sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời. Jungheinrich đã cung cấp 5 series EFG. Với series 6 được ra mắt vào năm 2019, Jungheinrich đang bổ sung thêm một dòng xe vào các loại xe nâng đối trọng. EFG series 6 được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng hiệu suất mạnh mẽ cho ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm, vật liệu xây dựng và cơ khí. Với tải trọng nâng lên đến 9 tấn và tâm tải 900 mm, Jungheinrich sẽ cung cấp một trong những chiếc xe nâng điện mạnh nhất thị trường intralogistic hiện nay.

"Từ giờ phương châm sẽ là: lớn, hơn hơn nữa, EFG. Xe nâng đối trọng EFG series 6 mang đến sức mạnh tập trung và hiệu quả tối đa cho cho của khách hàng, xử lý được cả những công việc khó khăn nhất", Thành viên hội đồng Marketing và bán hàng, Chistian Erlach chia sẻ. "Với tải trọng nâng 9 tấn,  EFG series 6 tạo nên một chuẩn mực mới. Đối với khách hàng, điều này có nghĩa là hiệu suất tối đa với mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu."

Hiệu suất cao nhất

EFG series 6 sẵn có cả 2 loại bình: bình lithium-ion và bình axit-chì. Nhờ vào ổ đĩa tinh vi với hai động cơ truyền động không đồng bộ và hai động cơ nâng miễn cưỡng đồng bộ, EFG series 6 cung cấp công suất tối đa với mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu. Đối với các yêu cầu từ khách hàng khó tính trong phân khúc này, Series 6 có tiêu chuẩn với gói dịch vụ drive&liftPLUS.  Với khối thủy lực hạng nặng, xe nâng đối trọng hứa hẹn đem lại hiệu suất tối đa với các phụ kiện nặng.

Đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng cá nhân

Jungheinrich cung cấp EFG series 6 trong tổng số 14 xe nâng khác nhau, qua đó cung cấp một danh mục xe lớn trong phân khúc xe nâng hiệu suất cao. Với bốn tải trọng khác nhau từ 6-9 tấn, hai tâm tải ( 600mm và 900mm) và kích cỡ bình 1.240Ah đến 1.548Ah cho phép xe nâng điều chỉnh phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Phiên bản tiêu chuẩn với chiều dài cơ sở chống mọi va đập và đảm bảo sự thoải mái khi làm việc. Các phiên bản nhỏ gọn ngắn hơn và do đó nhanh nhẹn hơn các xe nâng đối thủ nào trên thị trường.

Lợi thế của Lithium-ion

Việc sử dụng công nghệ lithium-ion hiện đại giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng đáng kể so với bình axit-chì. Nhờ vào tùy chọn sạc trung gian và vận hành không cần bảo trì, EFG series 6 sử dụng bình lithium0ion có thể sử dụng liên tục. Đồng thời, xe luôn sẵn sàng phục vụ với tuổi thọ xe cao.

Cabin làm việc thoải mái

EFG series 6 được trang bị tốt nhất cho các hoạt động ngoài trời khắc nghiệt. Nó có thể xâm nhập các khu vực trước đây chỉ dành cho xe nâng động cơ IC. Để làm điều này. xe tải cần có cabin làm việc đầy đủ với điều hòa không khí. Ghế lái di chuyển phương ngang, là loại duy nhất trong các dòng xe nâng đối trọng, đặt ra một tiêu chuẩn mới về sự tiện lợi.

Hệ thống hỗ trợ an toàn tối đa

Một loạt các hệ thống hỗ trợ được thêm vào là addedVIEWzoneCONTROL đảm bảo an toàn tối đa cho EFG series 6.

Khả năng hiển thị toàn diện được đảm bảo bởi hệ thống hỗ trợ thêm. Từ tổng cộng bốn camera, người vận hành có thể có góc nhìn 360 độ trực tiếp trên màn hình hiển thị chính. Điều này cho phép hoạt động trong không gian hạn chế và tăng tính an toàn. Trong các trường hợp các khu vực nguy hiểm quan trọng trong kho, areCONTROL can thiệp và tự động đưa ra các tín hiệu cảnh báo cho người vận hành.


Giỏ hàng