Tại Sao Nên Chọn Quạt Trần Công Nghiệp Revolution Cho Nhà Kho Của Bạn?

Chào mừng đến với Rotomatik!

Công ty Rotomatik VN được biết đến là công ty có 100% vốn nước ngoài, được thành lập với mục tiêu mang lại giải pháp toàn diện về công nghệ nâng trước và vận chuyển vật liệu phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

 

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giải pháp toàn diện và các dịch vụ làm tăng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Tại Sao Nên Chọn Quạt Trần Công Nghiệp Revolution Cho Nhà Kho Của Bạn?

Rite Hite là công ty hàng đầu của Mỹ chuyên sản xuất các thiết bị nhà kho và cung cấp các giải pháp hiệu quả cho nhà kho với tiêu chí tăng năng suất, an toàn và tiết kiệm nặng lượng cho khách hàng. Một trong những sản phẩm nổi bật phải kể đến là quạt trần công nghiệp Revolution – giải pháp làm mát kinh tế mà các cơ sở doanh nghiệp thường xuyên lắp đặt tại kho của mình. Hãy cùng Rotomatik VN tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của quạt để giải thích lý do tại sao quạt trần công nghiệp Revolution lại là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp Nhật Bản!

 

1. Tìm hiểu về Quạt trần công nghiệp Revolution

Quạt trần công nghiệp Revolution là phiên bản gốc quạt trần công nghiệp HVLS (Quạt làm mát lưu lượng lớn với tốc độ thấp) của Rite Hite. Quạt được sử dụng với mục đích làm mát và tiết kiệm chi phí, kiểm soát không khí hiệu quả, mang lại sự lưu động không khí tốt nhất trong không gian lớn. Với đường kính quạt lên đến 7320 mm, quạt trần công nghiệp Revolution là lựa chọn lý tưởng cho các không gian rộng lớn với trần nhà cao.

 

 

2. Cách thức hoạt động của Quạt trần công nghiệp Revolution

Quạt trần công nghiệp Revolution khi hoạt động sẽ di chuyển khối lượng lớn không khí mát từ quạt đến sàn nhà theo dạng hình nón với tốc độ thấp. Khi không khí này chạm sàn, nó sẽ thay đổi hướng đi và di chuyển hướng ra bên ngoài. Không khí sẽ được lưu động hướng đến mọi ngóc ngách trong không gian làm việc và cuộn tròn lên trần nhà. Chu trình hoạt động liên tục và lặp lại giúp điều hòa nhiệt độ cho toàn bộ khu vực được bao phủ.

Gió được tạo bởi quạt trần công nghiệp Revolution như luồng gió tự nhiên, thoải mái hơn nhiều so với gió được thổi đến từ quạt thông thường hoặc máy điều hòa không khí.

3. Những đặc điểm nổi bật của Quạt trần công nghiệp Revolution

Thiết kế cánh quạt mang lại hiệu suất làm việc tối ưu

 • Quạt có đường kính lớn: 8’ – 24’ (2440 – 7320 mm) với độ bao phủ lên đến 22,000 m2 tạo nên lưu lượng không khí di chuyển lớn trong không gian, giúp nhiệt độ môi trường làm việc luôn được duy trì ổn định.
 • Cánh quạt có thiết kế thu hẹp ở phần đầu và to dần về phía trung tâm giúp tản nhiệt tốt.
 • Cánh quạt chế tạo từ hợp kim nhôm giúp gia tăng mức độ chịu lực
 • Lưỡi nhôm tuỳ chỉnh Propell-Aire với Vortex Mẹo kết hợp độ nghiêng và xoắn để cung cấp luồng không khí ổn định trên toàn bộ chiều dài của cánh quạt.

Bộ điều khiển, biến tần công nghệ mới

 • Trạm điều khiển với màn hình cảm ứng
 • Khởi động quạt đồng thời hoặc độc lập từ một vị trí
 • Các mô hình tùy chọn cho phép kiểm soát Wifi hoặc tích hợp vào một hệ thống quản lý tòa nhà
 • Nút bật/tắt đơn giản. 

 

4. Ứng dụng quạt trần công nghiệp Revolution

Sử Dụng Trong Công Nghiệp / Nông Nghiệp:

 • Khu vực kho
 • Cơ sở sản xuất lớn
 • Xưởng chế tạo
 • Xưởng hàn, gia công
 • Khu vực sản xuất chung lớn