Xe nâng EKS 412s mới: Hiệu suất cao

Chào mừng đến với Rotomatik!

Công ty Rotomatik VN được biết đến là công ty có 100% vốn nước ngoài, được thành lập với mục tiêu mang lại giải pháp toàn diện về công nghệ nâng trước và vận chuyển vật liệu phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

 

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giải pháp toàn diện và các dịch vụ làm tăng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Xe nâng EKS 412s mới: Hiệu suất cao

Hiệu suất lấy hàng cao nhất với chiều cao trên 14m

Thoải mái với khái niệm vận hàng mới và hiển thị cao hơn

An toàn hơn nhờ hệ thống hỗ trợ

Hamburg: Tại LogiMAT 2019, Jungheinrich sẽ giới thiệu một thế hệ mới của xe chọn hàng tầm trung/ tầm cao EKS. Là kết quả của nhiều sự phát triển, xe nâng đã đạt được hiệu suất tối đa với mật độ lưu trữ hàng hóa cao trong một không gian nhỏ, trong khi đạt tốc độ nhanh nhất với chiều cao lấy hàng cao nhất trong các nhà kho hẹp.

Chúng tôi đem đến EKS 412s phiên bản nhỏ gọn với hiệu suất tối đa - Tất cả các vấn đề quan trọng để sử dụng trong kho: "hiệu suất, hiệu quả, tính tiện lợi và an toàn", Thành viên hội đồng Marketing và Sales của Jungheinrich, Christian Erlach giải thích. "Điều này cho phép chúng  tôi cung cấp cho khách hàng thông lượng hàng hóa cao đáng kể trong kho lối đi hẹp của họ."

 

Khung nâng hiệu suất cao

EKS được trang bị khung nâng telescopic, duy nhất trong dòng của nó. Với độ cao nâng lên đến 14m, cao nhất trong các dòng xe chọn hàng phương dọc trên thị trường. Với tốc độ nâng 0.5 m/s, EKS 412s nhanh hơn 15% so với model cũ, với  tốc độ nhanh hơn 25%, và hiện là xe nâng chọn hàng theo phương dọc nhanh nhất trên thị trường.

 

Hiệu suất tối đa

EKS 412 là sự kết hợp của hiệu quả hiệu suất và năng lượng. Bằng cách sử dụng động cơ tiết kiệm nhiên liệu, Jungheinrich giảm một nửa tổn thất năng lượng và tăng hiệu quả của động cơ. Ngoài ra, trọng lượng EKS được giảm đáng kể trong quá trình thiết kế lại. Kết hợp lại, điều này giúp tiết kiệm năng lượng hơn 10%. Jungheinrich cung cấp EKS 412s với hai tùy chọn bình: Bình axit-chì và bình lithium-ion hiện đại. Jungheinrich đảm bảo răng bình axit-chì có thể đảm bảo làm việc được 2 ca chỉ với một lần sạc bình. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí vận hành. Việc sử dụng công nghệ lithium-ion đảm bảo về hiệu suất cao và không cần bảo trì, thời gian sạc nhanh và tuổi thọ bình cao. Jungheinrich đảm bảo khách hàng hài lòng 100% với công nghệ bình Lithium-ion và quyền chuyển đổi hoàn toàn.

 

Thoải mái tối đa

Khung nâng telescopic ngăn chặn sốc, giúp người vận hành điều khiểu xe thoải mái và đồng thời giúp tăng hiệu suất cao. Nhờ vào khái niệm vận hành và tối ưu hóa tất cả các chức năng, việc xử lý EKS 412 đặc biệt dễ dàng.

Người vận hành nắm bắt được tất cả thông tin trong nháy mắt nhờ màn hình hiển thị màu. Cửa sổ phía sau cabin giúp đảm bảo cải thiện tầm nhìn toàn diện.

 

Cải thiện an toàn

Môi trường kho năng động đang tạo ra nhiều mối nguy hiểm tiềm tàng. Vì vậy,  trọng tâm khác trong quá trình phát triển EKS 412s là vấn đề an toàn. Hệ thống hỗ trợ thông minh đảm bảo an toàn tối đa được kết hợp với tính năng động và hiệu suất di chuyển. Chúng bao gồm một hệ thống bảo vệ va chạm và bảo vệ cá nhân nhờ phát hiện chướng ngại vật bằng máy quét laser đảm bảo EKS tuân thủ các điều kiện an toàn cần thiết. Điều này cho phép xe sử dụng trong các lối đi hẹp.

 

warehouseNAVIGATION

Hệ thống warehouseNAVIGATION của Jungheinrich cho phép tăng hiệu suất và hiệu quả làm việc tại kho. Sử dụng phần mềm Jungheinrich Logistics Interface, xe có thể tích hợp vào hệ thống cảnh quan dễ dàng và an toàn.  Sử dụng RFID transponder trong nền nhà, xe phát hiện được vị trị hiện tại của nó trong lối đi. Người vận hành dễ dàng đưa ra lệnh di chuyển/ nâng  và xe tự động tiếp cận vị trí pallet trong khi di chuyển chéo.

Theo Jungheinrich SG


Giỏ hàng