Xe nâng tầm thấp với tích hợp trọn bộ bình Lithium-ion

Chào mừng đến với Rotomatik!

Công ty Rotomatik VN được biết đến là công ty có 100% vốn nước ngoài, được thành lập với mục tiêu mang lại giải pháp toàn diện về công nghệ nâng trước và vận chuyển vật liệu phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

 

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giải pháp toàn diện và các dịch vụ làm tăng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Xe nâng tầm thấp với tích hợp trọn bộ bình Lithium-ion

Xe nâng tốc độ cao nhất nhờ tích hợp bình Lithium-ion

Tính năng mới smartPILOT giúp tăng sự thoải mái và nhanh nhẹn

An toàn tối đa nhờ nền tảng ba mặt và bảo vệ trên cao

Hamburg: Với ERC 216zi, Jungheinrich giới thiệu một xe nâng điện tầm thấp hoàn toàn mới. Một năm sau khi cho ra mắt xe nâng điện tầm cao tích hợp bình Lithium-ion, ETV 216i, Jungheinrich mở rộng khái niệm này cho ERC 216zi. Nhờ vào bình Lithium-ion ổn định, xe nâng đặc biệt nhỏ gọn và nhanh nhẹn. Thay bằng khay bình phía sau khung nâng đã từng là tiêu chuẩn trước đây của các loại xe nâng, bình của xe ERC 216zi được lắp ở trung tâm của xe nâng. Với kích thước L2 là 1245 mm, ERC 216zi ngắn hơn ít nhất 170 mm so với các loại xe tương đương và là xe nâng nhỏ gọn nhất thị trường hiện nay. Thành viên Hội đồng Marketing và Sales, Christian Erlach giải thích: "Đôi khi bạn phải thực hiện một cách tiếp cận hoàn toàn khác và đó chính xác là những gì chúng tôi đã làm với ERC 216zi. Bình Lithium-ion tích hợp tạo nên một thiết kế xe mang tính cách mạng. ERC 216zi cực kỳ nhỏ gọn và cực kỳ nhanh nhẹn. Nó là chiếc xe tải hoàn hảo trong môi trường nhà kho hẹp mà khách hàng của chúng tôi vẫn muốn đạt đến độ cao ấn tượng ".

Hiệu suất tối đa

Bình Lithium-ion ổn định trong ERC 216zi tạo ra một thiết kế xe hoàn toàn mới. Jungheinrich đã thành công trong việc cải thiện đáng kể tốc độ của ERC 216i. Nhờ vào sự nhỏ gọn, ERC 216zi tại nên một chuẩn mực mới về động cơ. Khung nâng mới với FG cung cấp cho ERC 216zi với khả năng chịu tải cao hơn ít nhất 100 kg.

Tăng sự thoải mái cho người vận hành

Trong quá trình phát triển của ERC 216zi, Jungheinrich đặc biệt chú ý đến sự tiện lợi của thiết bị. Một nền tảng cố định cung cấp cho người vận hành sự hỗ trợ và thoải mái. Bộ điều khiển được sắp xếp cho phép người vận hành dễ dàng điều khiển xe nâng. Tay lái điện smartPILOT được thiết kế cho phép điều khiển chính xác bằng 1 tay. Màn hình hiển thị 4-inch với bảng điều khiển giúp cải thiện hình ảnh rõ nét. Hệ thống lưu trữ mới cũng cho phép người vận hành tùy chỉnh trạm làm việc.

Bảo vệ toàn diện

ERC cũng đặt ra các tiêu chuẩn mới về an toàn. Theo DIN ISO 6055, mái che bảo vệ trên cao chống các vật rơi. Nền tảng ổn định với các bề mặt vững chắc của nó cung cấp sự bảo vệ toàn diện từ ba phía. Hệ thống hỗ trợ operationCONTROL ngăn chặn vượt quá tải trọng. Tín hiệu cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh chỉ ra cho người vận hành nếu công suất đã bị vượt quá. Hệ thống locationCONTROL cho phép xếp chồng nhanh chóng và dễ dàng ở độ cao lưu trữ được xác định trước. Do đó, ngay cả những nhân viên ít kinh nghiệm cũng có thể lưu trữ và lấy hàng một cách nhanh chóng và an toàn.

Theo Jungheinrich SG


Cart