Chào mừng đến với Rotomatik!

Công ty Rotomatik VN được biết đến là công ty có 100% vốn nước ngoài, được thành lập với mục tiêu mang lại giải pháp toàn diện về công nghệ nâng trước và vận chuyển vật liệu phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

 

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giải pháp toàn diện và các dịch vụ làm tăng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Ứng dụng nào tại kho cần rào chắn an toàn?

Các cơ sở công nghiệp tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Tai nạn đến từ việc sử dụng sai thiết bị, hệ thống an toàn không phù hợp, PPE không phù hợp, nhân viên chưa được đào tạo kỹ lưỡng, sai sót từ người vận hành. Theo thống kê của Cục Thống kê Lao động Mỹ, năm 2016 có 2,9 triệu người bị thương tại nơi làm việc và 5,190 người tử vong.

So sánh rào chắn cố định và rào chắn linh hoạt có thể xếp vào

Các nguy hại tiềm ẩn tại nơi làm việc của người lao động và thiết bị xử lý vật liệu. Việc va chạm là có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Một giải pháp chung để phân tách không gian, bảo vệ người lao động là lắp đặt các hàng rào cố định an toàn. Điều này cung cấp một giải pháp lâu dài tuyệt vời, nhưng việc hạn chế một khu vực hoàn toàn cũng ko phải là 1 ý tưởng hay. Rào chắn có tính linh hoạt cao đem lại nhiều lợi ích, thích hợp cho nhiều ứng dụng hơn.

Các rào chắn an toàn có thể thu vào giúp bảo vệ người lao động và thiết bị của bạn với sự linh hoạt cao cho phép sử dụng một phần hoặc toàn bộ khu vực khi cần thiết. Một rào chắn có thể thu vào được thiết kế với hiệu qủa lý tưởng, cho phép truy cập vào khu vực an toàn khi cần, đảm bảo an toàn trong những nhiệm vụ nặng.

Các khu vực thông thường cần bảo vệ là khu vực xuất nhập hàng. Giải pháp lý tưởng là hệ thống an toàn hạng nặng có thể cung cấp an toàn khi không có hoạt động xuất nhập hàng và được xếp lại khi cần sử dụng khu vực này. Ràn chắn an toàn Dok-Guardian™ của Rite Hite được thiết kế đảm bảo va đập và tự động xếp lại cách thủ công tùy vào nhu cầu sử dụng khu vực xuất nhập hàng.

Thiết kế linh hoạt của các rào cản an toàn giúp các cơ sở đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Những ứng dụng sử dụng rào chắn an toàn

 

 

Tại sao cần bảo vệ khu vực này

Giải pháp rào chắn an toàn từ Rite Hite

Khu vực xuất nhập hàng

Rào chắn an toàn khu vực xuất nhập hàng là cần thiết để bảo vệ người lao động và xe nâng khỏi bị ngã xuống khi không có xe tải đang đậu tại bến

Rào chắn an toàn Dok-Guardian™ có thể xếp lại cách thủ công. Chúng cũng có thể khóa liên động với thiết bị an toàn Dok-Lok®, sàn nâng hay cửa, để đảm bảo chuỗi hoạt động an toàn.

Thiết bị dễ bị hư tổn

Rào chắn bảo vệ là cần thiết để ngăn chặn xe tải đâm vào các thiết bị dễ hư hỏng, trạm sạc,...

Rào cản an toàn GuardRite® bảo vệ các thiết bị dễ bị nhạy cảm và có thể dễ dàng thu lại khi vần sửa chữa, bảo trì hoặc sử dụng các thiết bị này.

Khu vực làm việc trong nhà máy

Rào cản an toàn giúp phân chia các khu vực làm việc trong nhà máy, riêng biệt với các thiết bị xử lý vật liệu

Khi cần truy cập vào khu vực này, rào chắn GuardRite® và thanh chắn SpanGuard® tự động xếp lại cho phép truy cập vào khu vực này.

Bảo vệ máy

Bảo vệ nhân viên khỏi gặp tai nạn nếu ở gần các máy móc đang hoạt động.

Rào chắn an toàn có thể xếp vào, mở ra và dễ dàng được làm sạch, giúp người vận hành có thể đi vào khu vực máy đang hoạt động. Trở thành một màn chắn an toàn giúp người vận hành tránh khỏi tia đèn flash, tia lửa, mảnh vỡ bay hay các mối nguy hiểm tiềm ẩn khác.

 

Thiết bị nguy hiểm, tai nạn rơi, thiết bị xử lý vật liệu, và người lao động cùng sử dụng chung một không gian an toàn và hiệu quả. Rào chắn an toàn có thể xếp lại linh hoạt hơn rào chắn cố định.

Hãy để Rotomatik VN- Nhà phân phối độc quyền của Rite Hite tại VN giúp bạn xác định vấn đề và tìm ra thiết bị phù hợp nhất với ứng dụng tại kho bạn.


Giỏ hàng