Chào mừng đến với Rotomatik!

Công ty Rotomatik VN được biết đến là công ty có 100% vốn nước ngoài, được thành lập với mục tiêu mang lại giải pháp toàn diện về công nghệ nâng trước và vận chuyển vật liệu phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

 

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giải pháp toàn diện và các dịch vụ làm tăng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Phụ Tùng Thay Thế

Quản lý kiểm kê bằng máy tính có nghĩa là chúng tôi liên tục theo dõi mức tồn kho để tối ưu hóa các phụ tùng thay thế luôn có sẵn và giảm thời gian sửa chữa.

Các phụ tùng của Jungheinrich được thiết kế đáp ứng các yêu cầu hiệu năng cao của xe tải và máy/ thiết bị hoạt động của khách hàng. Một chiếc xe tải có thể bao gồm vài trăm thành phần khác nhau, và chỉ với phụ tùng chính hãng mới có thể đảm bảo các phụ tùng của chúng hoạt động ở mức tối ưu và không có mối liên kết yếu kém trong hệ thống. Với các phụ tùng của bên thứ ba, trang thiết bị của bạn sẽ có nguy cơ giảm hiệu suất, hoặc thậm chí các tai nạn nghiêm trọng và/ hoặc các lỗi hỏng hóc gây chi phí cao. Dịch vụ hậu mãi Jungheinrich sử dụng phụ tùng chính hãng trên toàn thế giới và chúng tôi cung cấp cho vùng Đông Nam Á từ trung tâm của chúng tôi, nhà kho bán tự động của chúng tôi tại Singapore.

Phụ Tùng Thay Thế - Dịch vụ - Rotomatik VN

 

Rotomatik VN chỉ cung cấp những bộ phận thay thế có chất lượng tốt nhất được thiết kế đặc biệt và phù hợp với các thông số kỹ thuật chính xác cho thiết bị của bạn.


Giỏ hàng