Chào mừng đến với Rotomatik!

Rotomatik Việt Nam được biết đến là công ty có 100% vốn nước ngoài, được thành lập với mục tiêu mang lại giải pháp toàn diện về công nghệ nâng trước và vận chuyển vật liệu phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giải pháp toàn diện và các dịch vụ làm tăng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Tin tức

Xe nâng điện tầm thấp EJE M13/ M15: Động cơ AC mạnh mẽ với thiết kế nhỏ gọn

Xe nâng điện tầm thấp EJE M13/ M15: Động cơ AC mạnh mẽ với thiết kế nhỏ gọn thumbnail
Xe nâng điện tầm thấp EJE M13/ M15 - Mạnh mẽ và hiệu quả với động cơ 3 pha AC.Vô cùng dễ sử dụng do thiết kế nhỏ gọn. Tính ổn định của lái xe và góc lái do bánh xe hỗ trợ tích hợp. Pin gel không cần bảo trì và bộ sạc tích hợp. Hệ thống cân nặng tích hợp tùy chọn.
Read more

Cửa công nghiệp Rite Hite – Tốc độ mở cửa tự động cao giúp kiểm soát môi trường hiệu quả

Cửa công nghiệp Rite Hite – Tốc độ mở cửa tự động cao giúp kiểm soát môi trường hiệu quả thumbnail
Cửa công nghiệp Rite Hite được biết đến với các đặc tính: tốc độ cao, bảo trì ít và thời gian hoạt động tối đa, cung cấp các giải pháp rộng khắp cho các nền công nghiệp
Read more

Lựa chọn Dock Leveler đúng cách. Bước 1: xem xét nhu cầu riêng biệt của bạn.

lua-chon-dock-leveler-dung-cach-1
Địa điểm hoạt động khác nhau đòi hỏi các loại dock leveler khác nhau. Hãy chắc chắn rằng dock leveler bạn chọn sẽ phù hợp với các yêu cầu mà bạn đã đề ra. Xem xét các loại phương tiện sẽ sử dụng dock leveler của bạn, kích thước container, tần suất làm việc, khối lượng thường xuyên được tải trên dock. Tất cả các yếu tố trên sẽ giúp bạn xác định loại dock leveler nào có thiết kế tốt nhất cho quá trình vận hành của bạn.
Read more

6 bước để lựa chọn Dock Leveler đúng nhu cầu của bạn

lua-chon-dock-leveler
Ngày hôm này, việc lựa chọn dock leveler phù hợp cho nhà máy của bạn có thể phức tạp hơn trước khá nhiều. Nhiều mẫu dock leveler mới được ra mắt. Thiết kế xe tải thay đổi. Năng suất bị giới hạn. Và an toàn khi sử dụng dock trở thành một vấn đề lớn ở nhiều nước trên thế giới.
Read more

EFG series 4 và 5. Dòng xe “động cơ diesel” trong số các xe nâng chạy bằng điện.

efg-425-S30-Rotomatik-VN
Tốc độ di chuyển và nâng hạ vượt trội với thời gian vận hành dài hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh – và bộ sạc “all on one” . Điều này làm cho dòng xe EFG 425-550 của chúng tôi phù hợp để hoạt động trong nhà và ngoài trời. Là dòng xe lý tưởng cho năng suất cao và các chu kỳ làm việc nhanh.
Read more

Các loại Dock Shelter được sử dụng phổ biến tại kho hàng

dock-shelter-RiteHite
Các loại Dock Shelter của Rite Hite có kết cấu chống thấm nước và chống mối mọt, bộ khung chắc chắn với các tấm mành làm bằng nhựa phân tử bao đảm bảo bền bỉ và che phủ kín
Read more

Bảo đảm an toàn vệ sinh tại kho hàng với Dock Shelter và Dock Seal

tieu-chuan-gmp-bo-trum-tui-khi-dock-shelter
Tại các kho hàng về dược phẩm, dây chuyền sản xuất thực phẩm, linh kiện điện tử,… cần môi trường cực kì sạch sẽ để đảm bảo về chất lượng và an toàn vệ sinh. Với việc xuất nhập hàng thường xuyên tại kho, bộ Dock Shelter, Dock Seal (trùm túi khí) là giải pháp hiệu quả để các sản phẩm đáp ứng đúng các tiêu chuẩn vệ sinh.
Read more

Lắp đặt và bàn giao quạt công nghiệp HVLS tại Bình Dương

Lắp đặt và bàn giao quạt công nghiệp HVLS tại Bình Dương thumbnail
Ngày 05-06/10, Rotomatik Việt Nam vừa lắp đặt và bàn giao một quạt công nghiệp HVLS cho một công ty chuyên sản xuất pallet tại Bình Dương.
Read more

Giải pháp xe nâng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

giải pháp xe nâng phù hợp
Thiếu chuyên môn về xe nâng khiến bạn chọn sai xe nâng cho kho hàng.Tìm ngay nhà cung cấp xe uy tín để được tư vấn tốt nhất.
Read more

Pallet là gì? Có phải Pallet nhựa là phổ biến nhất

Pallet  là gì? Có phải Pallet nhựa là phổ biến nhất thumbnail
Pallet là gì? luôn là câu hỏi chung cho bất kì ai làm trong ngành logistics. Pallet gỗ hay pallet nhựa, kích thước ra sao để phù hợp thiết bị nâng hạ ở kho
Read more

  • slider1
  • slider10