Chào mừng đến với Rotomatik!

Rotomatik Việt Nam được biết đến là công ty có 100% vốn nước ngoài, được thành lập với mục tiêu mang lại giải pháp toàn diện về công nghệ nâng trước và vận chuyển vật liệu phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giải pháp toàn diện và các dịch vụ làm tăng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Dự án Frieslandcampina

Nói đến Frieslandcampina Việt Nam, chúng ta thường nhớ đến với tên gọi thân thương là sữa Cô Gái Hà Lan, là sản phẩm sữa đang được các gia đình Việt Nam tin dùng nhất hiện nay.

Frieslandcampina Việt Nam không ngừng cải tiến công nghệ kỹ thuật để nâng cao chất lượng sản phẩm của mình, đem đến cho người tiêu dùng sự yên tâm,tin cậy nhất.

Rotomatik VN rất hân hạnh được đồng hành cùng Frieslandcampina, vì Rotomatik VN được Frieslandcampina lựa chọn là nhà cung cấp xe nâng cho hoạt động xếp dỡ di dời hàng hoá của mình.

Xe nâng Jungheinrich cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

HÌNH ẢNH 13 CHIẾC XE NÂNG JUNGHEINRICH TẠI KHO FRIESLAND PHÍA NAM

Picture

HÌNH ẢNH 11 CHIẾC XE NÂNG JUNGHEINRICH Ở KHO FRIESLANDCAMPINA PHÍA BẮC

Picture

Đặc biệt quý khách ở khu vực phía Bắc, nơi có nhiệt độ dưới không độ C, sử dụng xe nâng Jungheinrich không lo sợ phải dừng sản xuất, vì xe nâng Jungheinrich có thể thoạt động ở nhiệt độ 5 độ C cho dòng xe nâng Jungheinrich thông thường, xe nâng Jungheinrich dành cho kho lạnh có thể hoạt động ở môi trường âm 30 độ C.

Xin cảm ơn Frieslandcampina Việt Nam đã tin dùng xe nâng Jungheinrich của chúng tôi.

Nguồn : xenangchauau.com

  • slider1
  • slider10