Welcome to Rotomatik!

Rotomatik Vietnam Company Ltd is a 100% foreign owned company that offers you a complete range of advance lifting and material handling solution to many different industries.


We are committed to provide you with our complete solution and service that will increase the efficiency and effectiveness of your business.

“Trợ lý nhà kho” nào đang chiếm lĩnh thị phần Cần Thơ?

Cần Thơ – “Thủ phủ” của miền Tây Nam Bộ và là thành phố lớn nhất Tây Nam Bộ. Ngày nay, bên cạnh tiềm năng về du lịch nhờ có thiên nhiên, văn hóa mang đậm dấu ấn đặc trưng của miền sông nước Nam Bộ, Cần Thơ còn phát triển mạnh nhiều loại hình kinh tế khác, trở thành trung tâm kinh tế và công nghiệp lớn, tạo sự kết nối về nhiều mặt với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

 

Chính vì điều này, ngay từ rất sớm ROTOMATIK VN đã sớm thâm nhập và thành công chiếm giữ một phần thị phần xe nâng tại Cần Thơ. Minh chứng to lớn là hiện nay chúng tôi đã và đang có rất nhiều khách hàng thân thiết tại Cần Thơ, có thể kể đến như Thái Sơn, Thủy Sản Miền Nam, Vạn Ý, Philip Moris,… và rất nhiều khách hàng khác : Clean Food, Coronet ….. đang hoạt động trong ngành thủy hải sản.

l

 

Một trong những điểm mạnh của thương hiệu xe nâng JUNGHEINRICH là dòng xe nâng hoạt động trong môi trường kho lạnh đang được rất nhiều doanh nghiệp thủy hải sản tại Cần Thơ nói riêng và các doanh nghiệp ở các tỉnh miền tây nói chung tin dùng. Họ đã tìm tới chúng tôi để được tư vấn và đưa ra giải pháp về những loại xe nâng chuyên hoạt động trong môi trường kho lạnh.

 

hinh-anh-kho-lanh_orig

 

Chúng tôi tự tin thương hiệu xe nâng JUNGHEINRICH là một trong những thương hiệu xe nâng dùng trong kho lạnh tốt nhất trên thị trường hiệu nay. Rất nhiều doanh nghiệp thủy hải sản tại Cần Thơ đã tin dùng và lựa chọn chúng tôi. Vì vậy, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi khi quý vị đang có nhu cầu mua xe nâng.

Mọi nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE : 0903 198 988

  • slider1
  • slider10