Welcome to Rotomatik!

Rotomatik Vietnam Company Ltd is a 100% foreign owned company that offers you a complete range of advance lifting and material handling solution to many different industries.


We are committed to provide you with our complete solution and service that will increase the efficiency and effectiveness of your business.

Tại sao chọn xe nâng Junheinrich?

Tại sao chọn xe nâng Junheinrich?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng. Chúng tôi hay gặp vấn đề về việc khách hàng so sánh giá xe nâng Jungheinrich của chúng tôi với xe khác, nhưng khách hàng không cân nhắc vấn đề chất lượng, chi phí bảo dưỡng , công năng cũng như tuổi thọ xe.

Trên thực tế một số dòng xe nâng tuổi thọ không đến 5 năm, nhưng với xe nâng Jungheinrich chúng tôi cam kết tuổi thọ xe có thể lên đến 20 năm tùy theo cách bảo dưỡng và vận hành xe .

Vì vậy , chúng tôi rất mong quý khách hàng cân nhắc xe nâng Jungheinrich cho chiến lược kinh doanh lâu dài của mình, đặc biệt là những doanh nghiệp quy mô lớn.

Sử dụng xe nâng Jungheirich không chỉ đem đến lợi ích thiết thực trên con số kế toán, mà còn mang đến những lợi ích vô hình về danh tiếng và vị thế của quý khách.

Chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng phân tích chỉ số lợi nhuận ARR giữa xe nâng Jungheinrich và xe nâng khác cùng loại, với công suất vận hành 1 ca và 3 ca.

Capture

Tại sao chọn xe nâng Junheinrich?

Quý khách quan tâm tới xe nâng Jungheinrich vui lòng gọi ngay HOTLINE : 0903198988

Xin chân thành cảm ơn.

  • slider1
  • slider10