Welcome to Rotomatik!

Rotomatik Vietnam Company Ltd is a 100% foreign owned company that offers you a complete range of advance lifting and material handling solution to many different industries.


We are committed to provide you with our complete solution and service that will increase the efficiency and effectiveness of your business.

Các loại kệ kho hàng tiêu chuẩn thường được sử dụng

Khi khách có nhu cầu về xe nâng hàng tại Rotomatik, điều đầu tiên chúng tôi quan tâm là loại Pallet và loại kệ  kho hàng mà khách đang sử dụng , để tư vấn và đề xuất xe nâng phù hợp. Cùng chúng tôi tìm hiểu về một số loại kệ kho hàng tiêu chuẩn thường được sử dụng.

Kệ Double Deep

– Tải trọng: ≥ 500 kg/ Pallet
– Ứng dụng: Đa dụng, tiết kiệm diện tích, lắp ráp bằng bulong nên dễ dàng di chuyển thay đổi khoảng cách giữa các tầng sao cho phù hợp vơi hàng hóa. Kệ Double Deep được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng thanh ray dẫn hướng pallet, dùng xe nâng khi lấy hàng.

kệ double deep
Kệ Drive In

– Tải trọng: ≥ 500 kg/ Pallet
– Ứng dụng: Đa dụng, tiết kiệm diện tích nhất trong các loại kệ kho hàng do sử dụng thanh ray trượt Pallet nên một hệ thống ray có thể sắp xếp được từ 1 đến 8 pallet hoặc nhiều hơn. Một hệ thống kệ kho hàng có thể thiết kế từ 1 đến 6 tầng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, đặc tính sản phẩm, chiều cao nhà kho. Kệ Drive In được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, sản phẩm dùng xe nâng để lấy hàng.

kệ drive in

Kệ Khuôn

– Tải trọng: Mỗi tầng có thể chứa từ 1 – 5 tấn
– Ứng dụng: Đa dụng nhưng do đặc thù Kệ khuôn là loại chịu được lực tốt nhất nên thường được ứng dụng trong ngành cơ khí, xe hơi, đóng tàu. Kệ khuôn được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, sản phẩm dùng xe nâng để lấy hàng.

kệ khuôn

Kệ Push Back

– Tải trọng: ≥ 500 kg/ Pallet.
– Ứng dụng: Được sử dụng rất nhiểu trong công nghiệp thực phẩm, sản xuất, ô tô, logistic. Hệ thống Kệ Push Back cho phép lưu trữ số lượng hàng hóa gấp 2 đên 3 lần do mỗi bên lối di có thể chứa từ 2 đến 4 Pallet. Tùy theo nhu cầu sử dụng  sẽ thiết kế Kệ Push Back theo nhu cầu của khách hàng, với loại kệ kho hàng này bạn có thể dùng xe nâng hoặc lấy hàng thủ công.

kệ push back

Kệ Selective

– Tải trọng: Từ 500 – 4000kg / Pallet
– Ứng dụng: Kệ selective đa dụng được thiết kế linh hoạt đáp ứng được hầu hết các loại pallet có kích thước khác nhau. Hệ thống kệ selective được thiết kế cao tận dụng được khoảng trống phía trên nhà kho. 

kệ selective

Kệ Tay Đỡ

– Tải trọng: Theo yêu cầu của khách hàng.
– Ứng dụng: Được sử dụng nhiều tại các xưởng sản xuất công nghiệp cơ khí, xưởng gỗ với đặc thù sản phẩm là các ống dài, thanh gỗ. Tùy vào diện tích nhà xưởng,  kệ kho hàng tay đỡ sẽ có kích thước khác nhau, cũng như chất liệu, độ cứng của khung sẽ khác nhau để tiết kiệm chi phí lắp đặt nhất mà vẫn sử dụng hiệu quả.

kệ tay đỡ

Kệ Trượt Pallet

– Tải trọng: Tùy theo nhu cầu, dây chuyền sản xuất, đặc thù sản phẩm.
– Ứng dụng: Hệ thống kệ trượt Pallet là giải pháp lưu trữ hàng hóa thông minh được áp dụng kỹ thuật tiên tiến tự động hóa các thanh chuyển động di chuyển nhịp nhàng theo một hệ thống điều khiển từ xa được lập trình sẵn. Các băng chuyền này được sử dụng trong dây chuyển sản xuất khép kính, bộ phận đóng gói sản phẩm, vận chuyển hành lý tại các sân bay.

kệ trượt pallet

Tại Rotomatik – chúng tôi có mọi giải pháp kệ kho hàng cho bạn

Trong quá trình cung cấp xe nâng , khách hàng của chúng tôi thường gặp khó khăn trong việc chọn dòng xe nâng phù hợp, vì hệ thống kệ kho hàng đã được thiết kế. Để giải quyết vấn đề này, Jungheinrich đã thành lập bộ phận sản xuất kệ – Racking, với  công nghệ sản xuất đỉnh cao và thiết kế chuyên nghiệp để  cho ra đời dòng sản phẩm kệ kho hàng chất lượng tối ưu nhất. Ngoài kệ thông thường Jungheinrich còn cho ra đời hệ thống kệ kho hàng thông minh, kệ di động

  • slider1
  • slider10