Welcome to Rotomatik!

Rotomatik Vietnam Company Ltd is a 100% foreign owned company that offers you a complete range of advance lifting and material handling solution to many different industries.


We are committed to provide you with our complete solution and service that will increase the efficiency and effectiveness of your business.

DỰ ÁN UNIBEN 2

DỰ ÁN UNIBEN ĐỢT 2

Và vào ngày 18.3.2017 vừa qua, ROTOMATIK VN vừa tiến hành bàn giao 1 xe nâng VNA Jungheinrich model EKX 516k cho Uniben Việt Nam.

Xe Nâng VNA Jungheinrich là dòng xe cao cấp nhất của Jungheinrich. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa kỹ thuật cơ khí và công nghệ thông tin hiện đại. Xe sở hữu khả năng vận hành không người lái và có người lái. Trọng tải nâng lên đến 1.6 tấn, khả năng nâng cao đến 18m. Vận hành cực kì linh hoạt trong các kho có lối đi hẹp, là giải pháp hoàn hoản cho những doanh nghiệp  muốn tiết kiệm diện tích kho bãi hoặc có kho bãi hạn hẹp. Ngoài ra, càng nâng của xe nâng VNA Jungheinrich có khả năng xoay 180°, giúp lấy hàng từ 3 chiều khác nhau một cách nhanh chóng và chính xác.

Picture

Hình ảnh : kỹ thuật của ROTOMATIK VN đang tiến hành lắp ráp xe

Picture

Thêm một số hình ảnh về quá trình lắp ráp xe nâng VNA Jungheinrich

Picture

Hình ảnh : Xe nâng VNA Jungheinrich model EKX 516k đã được lắp ráp hoàn chỉnh (mặt trước)

Picture

 Hình ảnh : Xe nâng VNA Jungheinrich model EKX 516k đã được lắp ráp hoàn chỉnh (mặt sau)

Hiện xe đã sẳn sàng đưa vào vận hành tại Uniben Việt Nam. ROTOMATIK VN tin rằng với những tính năng cũng như giá trị kinh tế mà dòng xe nâng VNA Jungheinrich mang lại, sẽ góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của Uniben Việt Nam trong tương lại.

Chân thành cảm ơn Uniben Việt Nam đã tiếp tục tin dùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Mọi nhu cầu tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua  HOTLINE : 0903 198 988.

  • slider1
  • slider10