Welcome to Rotomatik!

Rotomatik Vietnam Company Ltd is a 100% foreign owned company that offers you a complete range of advance lifting and material handling solution to many different industries.


We are committed to provide you with our complete solution and service that will increase the efficiency and effectiveness of your business.

DỰ ÁN FrieslandCampina 2

DỰ ÁN FRIESLANDCAMPINA 2

FrieslandCampina Việt Nam là một trong những công ty sữa hàng đầu trên thị trường với hơn 130 năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm về bơ, sữa. Có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm, các nhãn hiệu nổi tiếng của công ty bao gồm: DUTCH LADY, FRISO, YOMOST, FRISTI, COMPLETA… Và ROTOMATIK VN rất hân hạnh được đồng hành cùng FrieslandCampina , trở thành nhà cung cấp xe nâng cho tất cả hoạt động xếp dỡ di dời hàng hoá của FrieslandCampina.

Vào ngày 15.03.2017 vừa qua, ROTOMATIK VN vừa tiến hành bàn giao 5 chiếc xe nâng JUNGHEINRICH model ERE 120n cho FrieslandCampina Bình Dương và 3 chiếc cùng model như trên cho FrieslandCampina  Hà Nam. Trước đó vào ngày 07.02.2017, ROTOMATIK VN cũng đã tiến hành bàn giao 2 xe  ERE 120n cho FrieslandCampina Hà Nam

Picture

ERE 120n là dòng xe nâng điện chuyên dùng để di chuyển pallet trong môi trường nhà kho, xe có trọng tải nâng 2 tấn, có bục đứng lái, thiết kế gọn, linh hoạt và dễ điều khiển.

Picture

Hình ảnh: Cận cảnh xe nâng JUNGHEINRICH model ERE 120n khi còn trong container

Picture

Hình ảnh : 5 chiếc ERE 120n đang chuẩn bị được hạ xuống Container để bàn giao cho FrieslandCampina Bình Dương

 

Picture

Hình ảnh : 5 chiếc ERE 120n vừa được bàn giao cho FrieslandCampina Bình Dương

Picture

Hình ảnh: 3 chiếc ERE 120n vừa được bàn giao cho FrieslandCampina Hà Nam

Trân trọng cảm ơn FrieslandCampina Việt Nam đã tiếp tục tin dùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với cương vị là nhà phân phối chính thức và duy nhất xe nâng JUNGHEINRICH tại Việt Nam. ROTOMATIK VN cam kết mang lại cho quý khách hàng những dòng xe nâng chất lượng nhất, dịch vụ tuyệt hảo và giá thành cạnh tranh. Mọi nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE : 0903 198 988.

  • slider1
  • slider10