Welcome to Rotomatik!

Rotomatik Vietnam Company Ltd is a 100% foreign owned company that offers you a complete range of advance lifting and material handling solution to many different industries.


We are committed to provide you with our complete solution and service that will increase the efficiency and effectiveness of your business.

Chọn sao để mua được xe nâng tay an toàn và chất lượng

Xe nâng tay thấp là mặt hàng được các doanh nghiệp tìm mua khá nhiều, vì sự thiết yếu của nó trong quá trình sản xuất, kinh doanh. Xe nâng tay thấp hay xe nâng tay thủy lực phù hợp làm việc trong khoảng cách ngắn với khối lượng hàng hóa lớn. Vậy chọn sao để mua được xe nâng tay an toàn và chất lượng?

Xác định khối lượng hàng cần nâng để lựa chọn xe nâng tay phù hợp

Tùy vào mỗi ngành hàng, kho xưởng thì nhu cầu nâng hàng sẽ khác nhau, việc xác định khối lượng hàng hóa bạn cần nâng sẽ giúp bạn lựa chọn được xe nâng có tải trọng thích hợp (thường từ 0,5 đến 5 tấn). Lưu ý một điều là bạn phải cộng cả khối lượng của pallet vào với khối lượng hàng để ra tổng khối lượng. Việc nâng hàng đúng với tải trọng của xe sẽ giúp xe hoat động hiệu quả và bền bỉ, kéo dài tuổi thọ xe.

Các dòng xe nâng tay có cân của Jungheinrich

AMW 22/22p

Xác định điểm đặt Pallet cao nhất

Điểm đặt Pallet được tính từ vị trí mặt đất đến vị trí cao nhất cần đặt Pallet, đây là việc quan trọng cần phải làm trước khi mua xe nâng nên bạn cần phải xác định rõ trước. khi điểm đặt pallet là 150 mm thì cần mua loại xe có khả năng nâng cao nhất 200 mm (vì cần thêm khoảng 50 mm để nhấc pallet khỏi điểm đặt đó và di chuyển đi)

Xe nâng tay phải phù hợp với kích thước Pallet

Kích thước Pallet mà bạn dùng là yếu tố quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chiều dài càng xe và tâm nâng của khối hàng. Xe nâng tay thấp có chiều dài càng xe lớn phù hợp nâng những pallet có kích thước lớn và ngược lại.

Lưu ý môi trường sử dụng để lựa chọn xe nâng tay phù hợp

Trước khi mua xe nâng, bạn cần phải biết không gian sử dụng xe như thế nào, môi trường sử dụng rộng rãi hay chật hẹp để bạn có thể lựa chọn loại xe nâng tay có càng rộng hay càng hẹp. Đối với môi trường có tính axit và ẩm ướt thì bạn nên lựa chọn xe nâng Pallet có bánh xe làm bằng inox hoặc chất liệu chống ăn mòn.

Xe nâng tay của Jungheinrich được làm bằng inox (thép không gỉ) thích hợp làm việc trong môi trường ẩm ướt như các kho thực phẩm, kho thuốc, dược phẩm,…

AM I20/I20p

AMX I10/I10p/I10e/I10ep

AM G20

Thương hiệu uy tín với dòng xe chất lượng là lựa chọn hàng đầu

Đối với mỗi loại xe nâng có thương hiệu khác nhau thì sẽ có giá cả khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào ngân sách của bạn mà lựa chọn xe nâng có xuất xứ trong nước hoặc nước ngoài. Jungheinrich là hãng xe nâng uy tín đến từ Đức chuyên cung cấp các xe nâng tay chất lượng nhất thị trường.

 

  • slider1
  • slider10